MUA XE TẢI FUSO NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM TẠI ĐẠI LÝ FUSO 3S BẮC QUANG ĐỒNG NAI

By Tháng Hai 16, 2017 Tin tức No Comments
Tin tức

Ngày 21/01/2017 vừa qua, công ty TNHH Ô Tô Bắc Quang, một trong những doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh xe thương mại của thương hiệu FUSO đã chính thức khai trương với tổng số vốn đầu tư hơn 1,3 triệu đô.

Đây là đại lý 3S thứ 3 của FUSO chính thức khai trương trong 6 tháng gần đây, đánh dấu sự phát triển không ngừng của thương hiệu xe thương mại Nhật Bản trong việc đem đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

IMG_9834

Tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, FUSO Bắc Quang cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn bao gồm: Bán Hàng, Dịch Vụ Hậu Mãi và Phụ Tùng. Diện tích 2,100 m2 được chia ra 3 khu vực chính: khu vực trưng bày, khối văn phòng và xưởng dịch vụ. Đặc biệt, Bắc Quang là đại lý đầu tiên của FUSO đầu tư  xây dựng cơ sở đóng thùng nhằm đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn thùng xe gắn trên xe tải FUSO và rút ngắn thời gian chờ đợi cho khách hàng. Điều này thể hiện quyết tâm đầu tư lâu dài đối với dòng xe thương mại của đại lý Bắc Quang.

Photo-5

Photo-7

Ông Võ Quang Minh, Phó Giám Đốc FUSO Bắc Quang cho biết: “Năm 2017 hứa hẹn nhiều thử thách nhưng tôi tin rằng với sự hợp tác lâu dài và nghiêm túc, chúng tôi sẽ cùng thương hiệu FUSO đi xa hơn nữa. Cũng ngay tại lễ khai trương, chúng tôi đã ký hợp đồng 6 xe giao cho khách hàng, như 1 tín hiệu mới để khởi đầu cho 1 năm thắng lợi mới.”

IMG_9992

Nhân dịp khai trương, đại lý FUSO Bắc Quang dành tặng thùng xe và máy lạnh trị giá lên đến 65 triệu đồng cho khách hàng mua xe tải FUSO Canter 8.2 và nhiều ưu đãi khác.

Hãy cùng chúc mừng cho sự phát triển thành công của đại lý FUSO Bắc Quang và khám phá nhiều cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn trong dịp đầu xuân năm mới cùng FUSO.

_MG_8842

Màn đánh trống sôi động khai mạc chương trình

_MG_8894

Ông Võ Quang Minh – Phó Giám Đốc đại lý Bắc Quang chia sẻ những thành tựu đạt được của Bắc Quang

_MG_8919

Ông Michael Behrens – CEO công ty Mercedes-Benz Việt Nam lên chúc mừng thành công của đại lý Bắc Quang

_MG_9216

Lễ ký kết hợp đồng ngay tại sự kiện

Nguồn: FUSO Việt Nam

Leave a Reply

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0933.88.55.82 để được tư vấn và báo giá hoặc để lại thông tin.

* Bắt buộc