DIỆN MẠO MỚI CHO XE TẢI FUSO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM .

By Tháng Mười Một 28, 2016 Tin tức No Comments
Tin tức

Dưới sự quản lý của Mercedes-Benz Việt Nam, xe tải FUSO ngày càng đa dạng, thân thiện và trẻ trung.

Với mục đích xây dựng hình ảnh thân thiện và trẻ trung dành cho các dòng xe tải FUSO, FUSO Việt nam  đã cho ra mắt ba bộ tem mới dành riêng cho từng phân khúc xe tải nhẹ, tải trung và tải nặng, góp phần tạo ra bản sắc riêng cho xe tải FUSO tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế tem xe lấy ý tưởng từ tinh thần “Thế chân vạc” thể hiện sự hợp tác từ ba bên: hệ thống quản lý Đức, công nghệ Nhật Bản và kinh nghiệm thị trường tại Việt Nam. Bộ tem xe sử dụng ba tông màu chủ đạo: đỏ, vàng và đen; sự kết hợp sắc cờ của ba quốc gia minh chứng cho sự hợp tác bền vững, tạo dựng lòng tin thể hiện sự cam kết của thương hiệu FUSO dành cho khách hàng.

Tùy vào tính chất của từng dòng xe tải, mà tem xe được thiết kế nhằm truyền tải các thông điệp và ý nghĩa khác nhau.

FUSO Canter vốn sở hữu sự linh hoạt ưu việt trong điều kiện mật độ giao thông đông đúc và tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa. Do đó, tem xe sử dụng những đường nét mạnh mẽ, dứt khoát thể hiện đúng tính chất vốn có của một chiếc xe tải hiện đại và nhanh nhẹn. Tem xe Canter được thiết kế theo phong cách bất đối xứng nhằm lột tả sự đột phá, cũng như tính ứng biến trong nhiều môi trường và điều kiện khác nhau nhưng vẫn đảm bảo xe đạt được hiệu suất vận hành tốt nhất.

Xe tải trung Fighter – “Cái tên nói lên sức mạnh” như một lời thách thức dành cho các đối thủ trong cùng phân khúc. Đôi cánh có sự kết hợp giữa sự cứng cáp và các đường cong mềm mại tạo nên hình ảnh đầy dũng mãnh, và oai phong nhưng cũng rất linh hoạt của chiếc xe tải trung này.

Riêng dòng xe tải nặng Tractor FV 517, vốn dĩ đã sở hữu một ngoại hình đầy ấn tượng, tổng thể xe được thiết kế nhìn như một khối liền mạch, cứng rắn sẵn sàng cho những chuyến hành trình dài. Bộ tem của xe tải nặng FV 517 được lấy ý tưởng từ hình ảnh của sấm chớp vừa uy lực vừa dứt khoát, sẽ là chiếc xe tải nặng ưu việt không thể thiếu của các doanh nghiệp đang kinh doanh vận tải tại thị trường Việt Nam.

Leave a Reply

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng gọi Hotline: 0933.88.55.82 để được tư vấn và báo giá hoặc để lại thông tin.

* Bắt buộc